Danh sách những tên đường ở Huyện Cần Giờ – thành Phố Hồ Chí Minh

  • 6 tháng trước
  • 0
Huyện Cần Giờ Tp. Hồ Chí Minh

Cần Giờ là huyện ven biển, nằm về phía Đông Nam thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm huyện là thị trấn Cần Thạnh, cách trung tâm Thành phố khoảng 50 km theo đường chim bay. Chiều dài từ Bắc xuống Nam của huyện là 35km, từ Đông sang Tây là 30km, có hơn 20km bờ biển chạy dài theo hướng Tây Nam – Đông Bắc, có các cửa sông lớn của các con sông Lòng Tàu, Cái Mép, Gò Gia, Thị Vải, Soài Rạp, Đồng Tranh. Tổng diện tích tự nhiên của toàn huyện là 70.445,34ha (đã bao gồm diện tích khu Gò Gia), chiếm 1/3 tổng diện tích toàn Thành phố. Nếu bạn muốn tìm hiểu Huyện Cần Giờ có bao nhiêu phường, Danh sách những tên đường ở Huyện Cần Giờ thành Phố Hồ Chí Minh thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về Huyện Cần Giờ

Cần Giờ giáp ranh với huyện Nhơn Trạch, huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai), huyện Châu Thành, thị xã Bà Rịa, thành phố Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) về phía Đông và Đông Bắc. Giáp với huyện Cần Đước, huyện Cần Giuộc( tỉnh Long An) huyện Gò Công Đông (tỉnh Tiền Giang) về phía tây. Giáp với huyện Nhà Bè(TP.HCM) về phía Tây Bắc. Phía Nam giáp với Biển Đông.

Vị trí của huyện Cần Giờ ở từ 106 độ 46’12” đến 107 độ 00’50” Kinh độ Đông và từ 10 độ 22’14” đến 10 độ 40’00” vĩ độ Bắc.

Ranh giới hành chính của huyện được xác định như sau:

  • Phía Bắc giáp huyện Nhà Bè (thành phố Hồ Chí Minh) và huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) – Ranh giới là sông Soài Rạp;
  • Phía Nam giáp biển Đông;
  • Phía Đông giáp biển Đông và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu;
  • Phía Tây giáp huyện Nhà Bè (thành phố Hồ Chí Minh); huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An), huyện Gò Công Đông (tỉnh Tiền Giang) – Ranh giới là sông Soài Rạp.

Danh sách những tên đường ở Huyện Cần Giờ – thành Phố Hồ Chí Minh

Huyện Cần Giờ có bao nhiêu đường là thắc mắc chung của rất nhiều người khi có dự định sinh sống, học tập, làm việc hay đầu tư vào thị trường Cần Giờ. Dưới đây là Danh sách những tên đường ở Huyện Cần Giờ thành Phố Hồ Chí Minh được tổng hợp chi tiết và mới nhất.

Đường An Thới Đông
Đường Bà Xán
Đường Bến Đò Mới
Đường Bùi Lâm
Đường Đặng Văn Kiều
Đường Đào Cử
Đường Đê Ấp Trần Hưng Đạo
Đường Đê EC
Đường Dương Văn Hạnh
Đường Duyên Hải
Đường Giồng Ao
Đường Hà Quang Vóc
Đường Lê Hùng Yên
Đường Lê Thương
Đường Lê Trọng Mân
Đường Lương Văn Nho
Đường Lý Nhơn
Đường Nguyễn Công Bao
Đường Nguyễn Phan Vinh
Đường Nguyễn Thị Nê
Đường Nguyễn Văn Mạnh
Đường Phan Đức
Đường Phan Trọng Tuệ
Đường Quảng Xuyến
Đường Rừng Sác
Đường Tắc Xuất
Đường Tam Thôn Hiệp
Đường Thạnh Thới
Đường Trần Quang Đạo
Đường Trần Quang Quờn

Như vậy, chúng ta đã cùng tìm hiểu và biết được Huyện Cần Giờ có bao nhiêu đường, Danh sách những tên đường ở Huyện Cần Giờ thành Phố Hồ Chí Minh. Hy vọng rằng, những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn khi có ý định sinh sống, học tập, làm việc hoặc đầu tư vào thị trường nhà đất Cần Giờ.

 

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh